VIETNAM GLOBAL CONSULTING
Think Global - Act Local
 
Dịch vụ Pháp Lý
Đăng ký nhận bản tin

Giải quyết tranh chấp

Với đội ngũ luật sư tranh tụng nhiều kinh nghiệm và am hiểu pháp luật, đặc biệt là pháp luật kinh doanh. VGC Law đã từng tham gia tư vấn giải quyết tranh chấp và giải quyết nhiều tranh chấp kinh doanh thông qua trọng tài quốc tế, vì vậy, VGC  Law sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp giải quyết tranh chấp một cách hiệu quả, linh hoạt, nhanh chóng và có tính thực tiễn cao.

VGC Law có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là giới doanh nhân trong việc giải quyết tranh chấp trong nhiều lĩnh vực như giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp trong điều hành doanh nghiệp, tranh chấp trong hoạt động thương mại và đầu tư, lĩnh vực đất đai và bất động sản và các vấn đề thương mại quốc tế khác.

VGC Law hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp trong giai đoạn tiền tố tụng:

Nhận hồ sơ và đánh giá toàn diện về yếu tố pháp lý và kinh doanh liên quan đến tranh chấp;

Tư vấn quy trình và thủ tục, biện pháp và giải pháp để giải quyết tranh chấp một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí;

Nghiên cứu hồ sơ vụ việc và đề xuất các phương án đàm phán giải quyết tranh chấp; tham gia cùng khách hàng hoặc thay mặt khách hàng làm việc, đàm phán với bên thứ ba;

Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong việc soạn thảo giấy tờ, tài liệu cần thiết cho việc giải quyết tranh chấp.

VGC Law tham gia tranh tụng tại tòa án và trọng tài:

Soạn thảo hồ sơ khởi kiện, nộp đợn khởi kiện và tiến hành các thủ tục tố tụng khác tại tòa án hoặc trọng tài có thẩm quyền;

Tham gia tố tụng tại tòa án hoặc trọng tài với tư cách đại diện theo ủy quyền hoặc luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Tư vấn và đại diện cho khách hàng làm việc với các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền trong quá trình giải quyết tranh chấp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Mục tiêu của VGC là cung cấp dịch vụ pháp lý tích cực và chuyên nghiệp cho mọi Khách Hàng, đảm bảo rằng vấn đề được giải quyết một cách tốt nhất có thể. Mang lại lợi ích cho Khách Hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi. VGC hiểu rõ mối quan tâm hàng đầu của Khách Hàng khi một vấn đề pháp lý phát sinh là phải được giải quyết càng sớm càng tốt. VGC cam đoan sẽ luôn hành động trên trường hợp của khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách Hàng là thước đo của giá trị của VGC.

Nếu có thắc mắc gì thêm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật sư tư vấn qua số điện thoại (028) 6684 0220 hoặc email [email protected] Chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

Liên hệ ngay: 028 66 84 02 20
X

Contact us