VIETNAM GLOBAL CONSULTING
Think Global - Act Local
 
Dịch vụ Pháp Lý
Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn về thẻ tạm trú, thường trú

Thẻ tạm trú do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài là một dạng thị thực có thời hạn cư trú dài nhất. Hàng năm tại văn phòng tư vấn dịch vụ gia hạn visa cư trú cho người nước ngoài tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, tư vấn và làm dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho nhiều người nước ngoài. Sự hiểu biết về chính sách pháp luật cư trú cũng như kỹ năng nghề nghiệp đã được rèn luyện qua từng vụ việc đa dạng với nhiều tình huống pháp lý khác nhau đã tạo nên sự chuyên nghiệp và tin tưởng trong cộng đồng khách hàng.

Những việc chúng tôi giúp bạn trong thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài bao gồm:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp thẻ tạm trú, thị thực;
  • Tư vấn về thời hạn cấp và gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú
  • Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.
  • Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật công chứng các giấy tờ có liên quan.
  • Soạn hồ sơ xin thẻ trạm trú, thị thực cho khách hàng;
  • Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài tạm trú;
  • Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
  • Nhận thẻ tạm trú theo giấy hẹn của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Mục tiêu của VGC là cung cấp dịch vụ pháp lý tích cực và chuyên nghiệp cho mọi Khách Hàng, đảm bảo rằng vấn đề được giải quyết một cách tốt nhất có thể. Mang lại lợi ích cho Khách Hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi. VGC hiểu rõ mối quan tâm hàng đầu của Khách Hàng khi một vấn đề pháp lý phát sinh là phải được giải quyết càng sớm càng tốt. VGC cam đoan sẽ luôn hành động trên trường hợp của khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách Hàng là thước đo của giá trị của VGC.

Nếu có thắc mắc gì thêm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật sư tư vấn qua số điện thoại (028) 6684 0220 hoặc email bruno.b@vgclaw.com.vn. Chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

Liên hệ ngay: 028 66 84 02 20
X

Contact us