VIETNAM GLOBAL CONSULTING
Think Global - Act Local
 
Dịch vụ Pháp Lý
Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn Mua bán & Sát nhập DN (M&A)

 

Lĩnh vực mua bán & sáp nhập doanh nghiệp đang được VGC Law thực hiện rất xuất sắc tại Việt Nam và các luật sư của công ty có khả năng thực hiện những giao dịch phức tạp một cách nhanh chóng với độ chuẩn xác cao. Chúng tôi có kiến thức, cơ sở vật chất, năng lực kỹ thuật và tầm nhìn chiến lược chuyên môn quý giá để giúp khách hàng lựa chọn, thực hiện cũng như phối hợp các chiến lược của họ tại Việt Nam.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán & sáp nhập doanh nghiệp cũng như đội ngũ luật sư tại các văn phòng ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh cho phép chúng tôi tư vấn về hoạt động M&A một cách chuyên sâu.

Khi tiếp nhận yêu cầu từ Khách Hàng, VGC Law tiến hành đánh giá pháp lý toàn diện, phân tích những khiếm khuyết về pháp lý của công ty đối tượng (targeted company) và dự án từ đó đưa ra ý kiến tư vấn hoàn thiện khung pháp lý, đảm bảo việc M&A hạn chế thấp nhất rủi ro cho các bên. Tiếp theo đó, luật sư của VGC Law trực tiếp tham gia hỗ trợ đàm phán và hoàn thiện các hợp đồng, thỏa thuận giữa các bên, hoàn tất các thủ tục giấy phép liên quan

 

Mục tiêu của VGC là cung cấp dịch vụ pháp lý tích cực và chuyên nghiệp cho mọi Khách Hàng, đảm bảo rằng vấn đề được giải quyết một cách tốt nhất có thể. Mang lại lợi ích cho Khách Hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi. VGC hiểu rõ mối quan tâm hàng đầu của Khách Hàng khi một vấn đề pháp lý phát sinh là phải được giải quyết càng sớm càng tốt. VGC cam đoan sẽ luôn hành động trên trường hợp của khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách Hàng là thước đo của giá trị của VGC.

 

Nếu có thắc mắc gì thêm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật sư tư vấn qua số điện thoại (028) 6684 0220 hoặc email bruno.b@vgclaw.com.vn. Chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

Liên hệ ngay: 028 66 84 02 20
X

Contact us