VIETNAM GLOBAL CONSULTING
Think Global - Act Local
 
Dịch vụ Pháp Lý
Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn mỹ phẩm

Tổ chức, cá nhân muốn sản xuất, kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường cần phải đáp ứng được các yêu cầu về Cơ sở sản xuât (cơ sở vật chất, nhân sự, hệ thống quản lý chất lượng), phải thực hiện việc công bố sản phẩm mỹ phẩm theo Thông tư 06/2011/TT-BYT. Ngoài ra, khi thương nhân muốn quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường cũng cần tuân thủ các quy định về quảng cáo mỹ phẩm theo quy định của Luật Quảng cáo 2012 và Thông tư 09/2015/TT-BYT. 

Với các doanh nghiệp, việc đáp ứng các yêu cầu về cơ sở sản xuất cũng như thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm chính là một lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng và uy tín của sản phẩm với người tiêu dùng.

VGC trân trọng giới thiệu các dịch vụ tư vấn liên quan đến Mỹ phẩm theo quy định của Pháp luật Việt Nam mà chúng tôi sẽ tư vấn như sau:

VIETNAM GLOBAL CONSULTING (VGC) là một công ty tư vấn có uy tín tại Việt Nam, với kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn và hỗ trợ thành công nhiều Khách Hàng lớn trong lĩnh vực mỹ phẩm như Công ty TNHH Oriflame Việt Nam; Công ty Cổ phần Marico South East Asia (X-men; Sedure,...); Công ty TNHH Colgate-Palmolive Việt Nam; Công ty TNHH Wipro Unza Việt Nam (Enchanteur; Romano,...),...

VGC mong được hợp tác với quý Khách hàng để giảm thiểu rủi ro và mang đến lợi nhuận lớn nhất cho Quý khách hàng.

 

Mục tiêu của VGC là cung cấp dịch vụ tư vấn tích cực và chuyên nghiệp cho mọi Khách Hàng, đảm bảo rằng vấn đề được giải quyết một cách tốt nhất có thể. Mang lại lợi ích cho Khách Hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi. VGC hiểu rõ mối quan tâm hàng đầu của Khách Hàng khi một vấn đề phát sinh là phải được giải quyết càng sớm càng tốt. VGC cam đoan sẽ luôn hành động trên trường hợp của khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách Hàng là thước đo của giá trị của VGC.

Nếu có thắc mắc gì thêm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0908377105 (Ms. Hồng) hoặc email rosy.nguyen@vgclaw.com.vn. Chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

Liên hệ ngay: 028 66 84 02 20
X

Contact us