VIETNAM GLOBAL CONSULTING
Think Global - Act Local
 

Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đều tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài, thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh chuyên ngành. Tuy nhiên, đây chỉ là phần nền tảng. Trong quá trình hành nghề, VGC cam kết không ngừng đào tạo các luật sư của mình thông qua những chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm đảm bảo cho họ đạt được trình độ chuyên môn cao, có tư duy của doanh nhân để hiểu mong muốn của khách hàng, nhằm cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Một ưu thế nổi trội nữa là phần lớn các nhân sự của chúng tôi là người Việt Nam nhưng được đào tạo bởi các trường đại học nước ngoài và trong nước. Và do vậy, chúng tôi không chỉ thông thạo kiến thức pháp lý, kỹ năng hành nghề tư vấn chuyên nghiệp mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, tập quán địa phương. Điều này giúp cho các luật sư của VGC có thể đưa ra nhiều giải pháp phù hợp, đáp ứng các yêu cầu phức tạp của khách hàng, đặc biệt những công việc đòi hỏi có sự hợp tác với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để giải quyết các khó khăn, vướng mắc mà khách hàng gặp phải.

Ngoài ra, chúng tôi còn chú ý đến việc mở rộng mạng lưới các nhân sự hợp tác của mình trên phạm vi quốc tế thông qua chương trình hợp tác với các công ty tại Mỹ, Anh và Hàn Quốc. Sự hợp tác này sẽ đảm bảo cho chúng tôi khả năng đáp ứng nhu cầu tư vấn của khách hàng ở mức cao nhất.

Đội ngũ quản lý

Đang cập nhật

CHU MINH ĐỨC
Luật sư, Tổng Giám Đốc

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
Email: duc.cm@vgclaw.com.vn
Di động: 0946 64 99 03

Học vấn: Hợp đồng; Tài chính ngân hàng; Thu hồi nợ và xử lý tranh chấp kinh doanh, thương mại, dân sự; Hôn nhân gia đình và tài sản thừa kế.

Luật sư Đức là chuyên gia có kiến thức sâu rộng và dày dạn kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn luật tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực tranh tụng, thu nợ, tư vấn tài chính và ngân hàng, tư vấn các dự án bất động sản.

Trong suốt 16 năm hoạt động trong ngành tư vấn luật, Luật sư Đức đã tư vấn và tham gia tranh tụng trong nhiều vụ việc lớn và nổi bật như: vụ án Thủy Cung Thăng Long, vụ án Lã Thị Kim Oanh, các vụ án liên quan đến Ngân hàng An Bình, Ngân hàng Quế Đô, Ngân hàng Việt Hoa; vụ việc đòi nợ 2 triệu đô la Mỹ cho Tập đoàn Hòa Phát, 3 triệu đô la Mỹ cho Công ty Tài chính Bưu Điện, gần 4 triệu đô la Mỹ cho công ty Waseco – Bộ xây dựng; Dự án Khu công nghiệp Phú Mỹ III – Bà Rịa, Vũng Tàu với vốn đầu tư lên tới 300 triệu đô la Mỹ; Dự án xây dựng Resort Tiến Thành – Bình Thuận; dự án xây dựng nhà xưởng công ty Germadept; Dự án xây dựng bệnh viện đa khoa tư nhân tại Hà Nội; Dự án Khu Công nghiệp Yên Bình – Thái Nguyên; Dự án mua bán nhà xưởng của Tập đoàn Hòa Phát.

Bên cạnh đó, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tố tụng, Luật sư Đức đã thiết lập được mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong lĩnh vực tư pháp. Đây là một thế mạnh của Luật sư Đức có thể hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất trong hoạt động tố tụng.
Liên hệ ngay: 028 66 84 02 20
X

Contact us