VIETNAM GLOBAL CONSULTING
Think Global - Act Local
 
Dịch vụ Pháp Lý
Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn lưu hành thức ăn chăn nuôi

VGC có kinh nghiệm chuyên sâu và rất thành công trong việc tư vấn cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh thức ăn chăn nuôi, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vượt trội trong các lĩnh vực sau: 

  • Công bố thông tin Thức ăn chăn nuôi

  • Công bố hợp quy Thức ăn chăn nuôi

  • Tự công bố Thức ăn chăn nuôi 

VIETNAM GLOBAL CONSULTING (VGC) là một công ty tư vấn có uy tín tại Việt Nam, với kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn và hỗ trợ thành công nhiều Khách Hàng lớn như Colgate Palmolive, Uniben (mì 3 miền), Acecook, URC (C2, Dynamite, Cream-O), Thuận Phát (Marico), Unicity, KFC, McDonald’s,...

VGC mong được hợp tác với quý Khách hàng để giảm thiểu rủi ro và mang đến lợi nhuận lớn nhất cho Quý khách hàng.

 

Mục tiêu của VGC là cung cấp dịch vụ tư vấn tích cực và chuyên nghiệp cho mọi Khách Hàng, đảm bảo rằng vấn đề được giải quyết một cách tốt nhất có thể. Mang lại lợi ích cho Khách Hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi. VGC hiểu rõ mối quan tâm hàng đầu của Khách Hàng khi một vấn đề phát sinh là phải được giải quyết càng sớm càng tốt. VGC cam đoan sẽ luôn hành động trên trường hợp của khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả. Sự hài lòng của Khách Hàng là thước đo của giá trị của VGC.

Nếu có thắc mắc gì thêm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0908377105 (Ms. Hồng) hoặc email rosy.nguyen@vgclaw.com.vn. Chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

 

Liên hệ ngay: 028 66 84 02 20
X

Contact us