VIETNAM GLOBAL CONSULTING
Think Global - Act Local
 

GIỚI THIỆU

Về VGC

VGC là một công ty tư vấn có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thực tế, sáng tạo và chuyên nghiệp thông qua các khía cạnh nghiên cứu và thực tiễn. Là một trong những công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam với văn phòng đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, VGC đại diện cho hàng loạt các khách hàng trong nước và ngoài nước.

Tầm nhìn

Năng lực cốt lõi của chúng tôi được xây dựng và củng cố trên nền tảng cơ bản TƯ DUY TOÀN CẦU - HÀNH XỬ ĐỊA PHƯƠNG, với một tầm nhìn dựa trên các tiêu chuẩn và khuynh hướng TOÀN CẦU kết hợp với sự linh hoạt trong thực tiễn ĐỊA PHƯƠNG để cung cấp dịch vụ theo cách chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn toàn diện và đặc biệt chú trọng vào việc đánh giá rủi ro, định hướng và đưa ra giải pháp thực tiễn.

Chúng tôi tin rằng các mối quan hệ cá nhân là nền tảng cho việc thực hiện tốt các tư vấn. Công ty chúng tôi đủ khả năng bao quát để hỗ trợ dịch vụ tư vấn toàn diện cho bất kỳ giao dịch phức tạp nào, nhưng cũng đủ sự chi tiết để chăm sóc cho mỗi và mọi khách hàng; chúng tôi cam kết rằng những giao ước của chúng tôi luôn đi kèm với sự trân trọng cho một mối quan hệ lâu dài và mong muốn thấu hiểu cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh

Mục tiêu của VGC là cung cấp dịch vụ tư vấn tích cực và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng để đảm bảo rằng vấn đề của họ được giải quyết một cách tốt nhất có thể. Lợi ích của khách hàng là vấn đề cốt lõi của chúng tôi, và chúng tôi làm bất cứ điều gì để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của họ.
 

Chúng tôi biết rằng thường những gì quan trọng nhất đối với khách hàng khi một vấn đề phát sinh là nó phải được giải quyết càng sớm càng tốt. Chúng tôi hứa sẽ hành động trên trường hợp của khách hàng một cách hiệu quả và kịp thời. Chúng tôi luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự tiến bộ của VGC.

 

BÙI PHƯƠNG, DUY

Giám Đốc Điều Hành

Email: bruno.b@vgclaw.com.vn

Practice Areas:

Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Doanh Nghiệp, M&A, Bất Động Sản

 

LỊCH SỬ THÀNH LẬP »

Liên hệ ngay: 028 66 84 02 20
X

Contact us